Tại sao phải chi tiêu một số chi phí quá lớn cho chứng chỉ ssl?

Mới đây huongdanssl.com đã tìm được một nơi kinh doanh SSL với giá cực kì hợp lý, có thể nói là thấp nhất thị trường Việt Nam với giá chứng chỉ ssl DV chỉ với 155000VNĐ cho 1 năm thậm chí còn thấp hơn. Như Globalsign giá rẻ sẽ có ở một số thời điểm.

Xin lưu ý giá trên là giá cuối cùng bạn phải trả và có thể coi đây là giá tuyệt vời nhất thị trường hiện nay tại Việt Nam. Vì sao:

Tại muassl.com , mà cụ thể là tại đây (SSL giá tốt nhất Việt Nam) bạn sẽ nhận được chứng chỉ số SSL của hãng Comodo (tên mới là Sectigo) chỉ với 155k / 1 năm, đây là loại chứng thư ssl dùng cho 1 tên miền, không giới hạn máy chủ, không giới hạn lượt cấp phát chứng thư số ssl lại, độ dài mã hoá cực mạnh và hỗ trợ miễn phí cho tên miền www.

Có thể bạn sẽ tìm được nơi Additional info khác có giá thấp hơn vài chục ngàn, nhưng giá đó bạn nhớ cộng thêm 10% VAT, suy ra giá đó vẫn cao hơn của muachứng thư số ssl.com

Ngoài ra, muaSSL.com cũng là đơn vị duy nhất chấp nhận thanh toán sau cho SSL của bạn cũng như có điều khoản hoàn trả chi phí trong vòng 7 ngày cực chuẩn quốc tế.

Chúc bạn tìm được nơi mua chứng chỉ số SSL ưng ý nhất.